101 Hair Care – trung tâm trị liệu chăm sóc tóc là thương hiệu nhượng quyền, có mặt trên 60 quốc gia toàn thế giới, đến Việt Nam năm 2008.

Bệnh nhân rụng tóc lâu năm, hói do di truyền giờ không cần phải đến Đài Loan, Singapore hay Malaysian để thăm khám trong các trung tâm 101 Hair Care với chi phí đi lại đắt đỏ. Tại Saigon, chỉ cần bỏ ra từ 4-6 tuần, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mình lên tiếng cho sự thay đổi đến nhường nào.

Phương pháp điều trị của 101 Hair Care là thông qua thăm khám, soi tóc trực tiếp, các chuyên gia về tóc của chúng tôi dễ dàng phát hiện vấn đề của bạn nằm ở đâu, ở da đầu, ở chân tóc hay do nội tiết tố thay đổi làm tuyến bã nhờn bài tiết quá nhiều làm kín nang tóc? Khi vấn đề được xác định thì quá trình phục hồi chỉ là thời gian. Sau đó nhờ tác động của máy móc và công cụ hiện đại như đèn hồng ngoại, lăn kim, kích điện da đầu… cùng với kỹ thuật matxa da đầu điêu luyện của các kỹ thuật viên lành nghề, nang tóc dần mở ra sau thời gian dài ngủ quên, chân tóc bắt đầu phát triển, mái tóc nguyên bản của bạn sẽ dần được phục hồi.

Sau gần 10 năm đứng vững trên thị trường Viêt Nam, chúng tôi có hàng ngàn khách hang từ Nam chí Bắc đã trải nghiệm dịch vụ, các liệu pháp mọc tóc, chống rụng tóc, trị viêm da đầu của 101 Hair Care. Nhờ sự tin tưởng và đồng hành của khách hang đã tạo đông lực cho chúng tôi phát triển thêm nhiều nhánh dịch vụ thư giãn như liệu pháp chăm sóc tóc và da mặt dưỡng sinh, nuôi tóc và chống rụng tóc cho mẹ sau sinh….

Cam kết của chúng tôi là dùng đúng loại thuốc mọc tóc trứ danh 101 Zhang Guang từ năm 1978, được chứng nhận chất lượng của bộ y tế và là sản phẩm nhập khẩu, được dùng phổ biến tại Mỹ và các nước Tây Âu (tham khảo thương hiệu thuốc 101 trên amazon, lazada, aliexpress..).

Thế giới phẳng, đừng nghe những gì chúng tôi nói về mình, hãy tìm hiểu, cảm nhận và cho 101 Hair Care một lần được chào đón bước chân bạn đến tư vấn. Đó là thành công bền vững của chúng tôi.