NGUYÊN NHÂN 

 • Do di truyền, thường gặp thể hói ở nam giới sau 35 tuổi
 • Do căng thẳng, lo âu, stress công việc
 • Do thay đổi nội tiết tố, thường gặp ở nữ tiền mãn kinh
 • Do tuổi tác
 • Do môi trường sống ô nhiễm
 • Do lạm dụng hóa chất uốn nhuộm
 • Do đang trong giai đoạn điều trị bệnh và sử dụng các liệu pháp hóa trị, xạ trị
 • Và rất nhiều nguyên nhân khác….
 • Nhưng cho dù có bao nhiêu nguyên nhân gián tiếp thế nào cũng chỉ tạo ra 01 nguyên nhân trực tiếp gây rụng tóc đó là: nang tóc không đủ dưỡng chất nuôi sống tóc, tóc dần rụng đi, nang tóc thoái hóa dần khép lại gây ra chứng hói.
 • Tất cả các nguyên nhân gián tiếp trên là tác nhân gây ra việc tắc nghẽn dưỡng chất trực tiếp nuôi sống tóc, ví dụ như do di truyền, sau tuổi 30 một mã gen lặn ở nam giới thừa hưởng từ cha hoặc mẹ sẽ bắt đầu trội dần lên, tác động đến hệ bài tiết làm da đầu sinh dầu nhiều hơn, hoặc làm nang tóc yếu dần, ko đủ dưỡng chất nuôi sống tóc, tóc rụng dần dần làm da đầu thưa thớt.
 • Một số nguyên nhân gián tiếp như hóa chất uốn nhuộm, môi trường ô nhiễm thường làm da đầu yếu đi, dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập sinh ra gầu, viêm, gây ra rụng tóc.

TẠI SAO PHẢI LÀ 101 HAIR CARE?

Tóc rụng nhiều, phải làm sao? Là câu hỏi, là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân điều trị rụng tóc. Có rất nhiều cách chữa rụng tóc như uống thuốc điều chỉnh nội tiết tố, điều chỉnh tuyến bả nhờn chỉ thay đổi tác động gián tiếp đến nguyên nhân rụng, còn nguyên nhân trực tiếp do nang tóc thì sao? đó chính là tư duy riêng biệt trong việc hỗ trợ điều trị rụng tóc của chúng tôi, phương pháp của 101 HAIR CARE:

 • Chỉ duy nhất tác động vào nguyên nhân trực tiếp gây rụng tóc: cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho nang tóc, giúp nang tóc hồi sinh và tiếp tục nuôi sống tóc
 • Không dùng thuốc điều chỉnh nội tiết tố, điều chỉnh tuyến bả nhờn, hay kháng sinh kháng thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn trên cơ quan khác
 • Các phương pháp tác động vào nang tóc kết hợp hài hòa giữa đông y và khoa học hiện đại như: dùng thuốc đông y của thương hiệu trứ danh Zhang Guang 101 đã được kiểm chứng chất lượng bởi 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, là sản phẩm luôn tổng hợp từ các thành phần thảo dược tự nhiên như: đãng sâm, nhân sâm, tâm thất, gừng, dùng đúng liều lượng sẽ đảm bảo một lượng dưỡng chất vừa đủ để nuôi sống chân tóc, giúp da đầu luôn trong tình trạng khỏe khoắn, ngăn ngay tình trạng gẫy rụng hoặc tự đào thải của nang tóc
 • Các biện pháp tác động khác như lăn kim, chiếu đèn tử ngoại, hồng ngoại làm hoạt huyết dưới da đầu, khiến hệ tuần hoàn lưu thông không ngừng nghỉ, vì vậy việc đưa dưỡng chất đến với nang tóc sẽ dễ dàng và tự nhiên

CÁC LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

 • Trước hết chuyên viên tư vấn sẽ soi tóc xác định nguyên nhân của việc thiếu dưỡng chất gây ra việc rụng tóc là do đâu, do viêm da đầu hay do tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh gây tắc nghẽn. Máy soi tóc cũng có thể cho bạn biết da đầu của bạn thuộc loại nào để chăm sóc cho phù hợp và thể rụng của bạn có trầm trọng không, quá trình chữa rụng tóc của bạn sẽ kéo dài trong bao lâu?
 • Sau khi xác định nguyên nhân, bước tiếp theo 101 Hair Care sẽ giúp bạn:

Hồi phục da đầu: việc viêm da đầu, hay tuyến bã nhờn hoạt động mạnh sẽ sinh ra các bệnh về tóc như gầu, nấm, ngứa, mẩn đỏ, tóc nhờn bết dễ sinh mùi khó chịu. 101 Hair Care nhanh chóng khắc phục bằng một liệu trình kéo dài khoảng 1 tháng, da đầu sẽ chắc khỏe, không bóng nhờn, nang tóc sẽ khỏe hơn, nuôi được nhiều chân tóc hơn. Thông thường một nang tóc có thể sinh ra từ 1 đến 4 chân tóc tùy theo thể trạng, vì vậy việc làm cho một nang tóc khỏe, sinh ra nhiều chân tóc trên nang tóc dễ dàng hơn hồi sinh nhiều nang tóc mà mỗi nang chỉ nuôi được 1 chân tóc.

Nuôi dưỡng kích mọc tóc nhẹ: sau một tháng da đầu được chăm sóc dinh dưỡng sẽ khỏe hẳn ra, tuy nhiên, lúc này nếu bệnh nhân nôn nóng kích thích tóc mọc nhanh hơn, nhiều hơn thì lợi bất cập hại. Da đầu chưa sẵn sàng để cung ứng một lượng dưỡng chất cực lớn để nuôi một số lượng tóc ồ ạt mọc lên trong cùng một thời gian, tóc con được sinh ra cũng không tồn tại quá 1 tháng. Tóc con dần rụng đi thì việc quá trình cũng rơi vào bế tắc, vì vậy sau bao năm đúc kết, tại thời điểm này, 101 HAIR CARE sẽ cung ứng cho bạn một loại dưỡng chất mọc nhẹ, kết hợp nuôi dưỡng nang tóc, tóc con mọc đều, không nhiều như mong muốn nhưng chân tóc vững, không dễ rụng, cọng tóc to đều. Liệu trình này kéo dài 4 tuần

Kích thích mọc tóc cấp tốc: Khi da đầu đã quen với việc mọc trở lại của chân tóc, chất dinh dưỡng đều đặn đến nuôi nang tóc làm nang tóc khỏe lại, sinh ra nhiều chân tóc mới hơn, lúc này sau khi soi lại tóc, 101 HAIR CARE sẽ cung ứng cho bạn một loại dưỡng chất kích nở nang tóc, hồi sinh nang tóc chết, đào thải nang thoái hóa không đủ tiêu chuẩn. Tại liệu trình này, dưỡng chất kích thích mọc tóc cấp tốc lúc bôi vào thường làm da đầu bạn nóng râm ran khó tả, mặc dù da đầu sạch nhưng bạn thường cảm giác ngứa ngáy do nang tóc hồi sinh và các chân tóc chồi lên khỏi da đầu, một số chân tóc yếu sẽ tự chọn lọc và rụng đi. Liệu trình này kéo dài 2 tháng thì bạn bắt đầu cảm nhận được tóc tua tủa mọc lên quá đỉnh đầu, tùy theo điều kiện thời gian, và tình trạng hói rụng trước đó mà liệu trình này có thể kéo dài từ 2 đến 8 tháng.

Cân bằng da đầu: Sau khi đã hài lòng với khối lượng tóc che phủ những nơi trống trải, bạn cần 1 liệu trình cân bằng lại da đầu, tại liệu trình này, tóc vẫn mọc đều nhưng số lượng dĩ nhiên ít hơn liệu trình trước, nhưng việc chính là da đầu bạn sẽ được cân bằng lại bằng một loại dưỡng chất làm mới lại các chức năng của tế bào, da đầu sẽ lấy lại cân bằng sau khi đã làm việc vất vả, một quá trình diễn biến khiến năng lượng sẽ tập trung vây quanh các sợi tóc con, nuôi chúng dần trưởng thành và vững chải hơn. Khi đến liệu trình này, chắc chắn việc rung tóc sẽ khó quay trở lại trừ khi cơ thể bạn đột ngột có diễn biến khác do tác động ngoại vi hay bệnh tật. Liệu trình này kéo dài 1 tháng hoặc nhiều hơn nếu bạn vẫn còn yêu thích thấy việc mọc lên của những sơi tóc con. Đến giai đoạn này, các bệnh nhân có thể quên đi câu hỏi tóc rụng nhiều phải làm sao rồi nhé? Câu hỏi lúc này của bạn là làm sao để tóc mọc nhiều hơn và nhiều hơn nữa???

ĐẾN 101 HAIR CARE ĐỂ ĐƯỢC GÌ?

 • Được soi tóc, tư vấn lại tình trạng khi đang theo đuổi liệu trình chữa rụng tóc hay kích thích mọc tóc. Tóc con mọc lên đôi khi không như mong muốn, chúng tôi sẽ kịp thời điều chỉnh lượng thuốc và loại thuốc phù hợp với tình trạng.
 • Tại 101 Hair Care khách được cung ứng dịch vụ gội đầu thich hợp (matxa da đầu, ủ tóc, hấp dầu da đầu), được tra dưỡng chất lên da đầu bằng lược chuyên dụng. Loại dưỡng chất tra lên da đầu thích hợp với từng đối tượng đang theo đuổi liệu trình khác nhau được quyết định bởi 101 Hair Care. Các dụng cụ bổ trợ như đèn hồng ngoại, đèn tử ngoại, lăn kim, máy kích điện da đầu được kết hợp hài hòa cho từng loại đối tượng bệnh nhân.
 • Tuy nhiên, do điều kiện về địa lý và thời gian, 101 Hair Care cung ứng dưỡng chất đặc trị và cách dùng khi khách phải công tác xa hoặc muốn hỗ trợ điều trị tại nhà.

*Tác dụng của việc điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người*

MÔ TẢ LIỆU TRÌNH 01 LẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC TẠI 101 HAIR CARE

Thời gian kéo dài từ: 60-80 phút

Bao gồm các bước sau

 • Hấp dầu cân bằng da đầu
 • Gội đầu bằng hỗn gừng sả lưu thông làm sạch bụi bẩn
 • Matxa bằng tinh dầu gừng lưu thông máu, kích hoạt tuần hoàn máu dưới da đầu
 • Xả ủ bằng hỗn hợp nấu từ bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, hồng hoa, cỏ mần trầu
 • Xả lại đuôi tóc bằng tinh dầu dừa
 • Sấy lạnh
 • Lăn kim làm các tế bào da đầu mềm ra để thuốc dễ thẩm thấu (chỉ dùng được 3 lần /tuần)
 • Kích điện da đầu: máy kích điện có điện kế 5V, dùng xung điện kích nở nang tóc, đánh thức mạch dưỡng chất ngủ quên. Chỉ dùng cho đối tượng trong giai đoạn kích mọc tóc và bôi dưỡng chất đều đặn mỗi ngày.
 • Tra dưỡng chất lên da đầu bằng lược chuyên dụng giúp tiết kiệm, tối ưu số lượng dưỡng chất
 • Ngồi đèn hồng ngoại hoặc tử ngoại giúp thuốc mau thẩm thấu và diệt khuẩn.

 

 

Thời gian cho liệu trình: Mỗi lần kéo dài từ 60’-80’, mỗi ngày dùng 1 lần liệu trình, ít nhất phải dùng 5 ngày/tuần trong thời gian điều trị.

Giá dịch vụ: 4,800,000VND/liệu trình 24 lần
hoặc 3,500,000VND/liệu trình 12 lần