Cách mọc tóc nhanh là mối quan tâm lớn của nhiều đấng mày râu. Theo một thống kê nhỏ thì có tới ⅓ nam giới khi bước sang tuổi 30 sẽ gặp tình trạng bị rụng tóc, hói đầu. Hói đầu khiến cho nam giới mất đi một phần phong độ. Tự ti khi gặp đối tác, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ với cách trị rụng tóc hiệu quả.

Nỗi lo bị hói đầu với đàn ông tuổi 30

Đàn ông sau 30 tuổi trở đi có sự thay đổi lớn về tiết tố nên thường xảy ra hiện tượng bị rụng tóc sau đó vài năm sẽ là hói đầu.

Một số người bị rụng tóc do cách ăn uống, sinh hoạt hoặc dùng dầu gội không phù hợp với da đầu. Một số khác là do di truyền nên tóc không thể mọc. Tuy nhiên dù là do nguyên nhân nào thì khi bị hói đầu các quý ông ít nhiều cũng sẽ bị giảm phong độ.

Việc rụng tóc hầu hết ai cũng gặp, nhưng khi số lượng tóc rụng quá nhiều lại trở thành điều bất tiện.Vô cùng mất tự tin với mảng da đầu thưa thớt chỉ có vài sợi tóc. Lâu dần khi đầu hói sẽ lộ mảng da đầu trắng khiến các quý ông U30, U40 nhìn như U60 vậy.

“ Tôi bị rụng tóc 2 năm nay. Ngày nào trước khi đi làm tôi cũng phải gội đầu để giảm bớt dầu, tránh nhìn thấy da đầu. Đặc biệt, những hôm nào đi gặp đối tác, đội mũ bảo hiểm. Khi bỏ mũ ra là tóc bết lại nhìn thấy hết da đầu. Lâu dần, tóc rụng nhiều quá tôi cảm thấy mất tự tin hẳn và ngại tới chỗ đông người.” – Lời tâm sự của anh Nguyễn Văn Đức ( quận 2 Tp Hồ Chí Minh).

Khó khăn đi tìm cách làm tóc mọc nhanh

Nhiều người sau khi thấy hiện tượng tóc rụng nhiều và bị hói đã tìm tòi đủ mọi cách làm mọc tóc. Tuy nhiên sau những quy trình: tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn, điều trị thì vẫn không thấy hiệu quả.

Tới phòng khám da liễu để kích thích mọc tóc

Nhiều phòng khám da liễu đưa ra những lời quảng cáo cách kích thích mọc tóc nhanh cho nam giới. Tuy nhiên việc điều trị này khá tốn kém và cần thời gian dài mới có hiệu quả.

Thậm chí, nhiều quý ông rất ngại việc tới phòng khám. Cảnh xếp hàng đợi số, mòn mỏi đợi chờ nhưng sau khi điều trị thì không thấy hiệu quả.

khách hàng hói đỉnh sau điều trị 3 tháng tại 101 Hair Care

 

Một vài phòng khám da liễu đưa ra cách làm mọc tóc bằng việc cấy tóc nhân tạo. Phương pháp này có thể trả lại mái tóc dày cho quý ông nhưng chi phí thực hiện lại vô cùng đắt đỏ. Chi phí tính ra phải cao hơn mức thu nhập bình thường.

Mua thuốc trị rụng tóc

Trên thị trường có thể tìm thấy rất nhiều loại thuốc trị rụng tóc tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại rất ngẫu nhiên. Có người mua và sử dụng có hiệu quả, nhưng sau một thời gian ngưng sử dụng thuốc thì tóc lại rụng lại.

Có người sau khi mua và dùng không thấy bất kỳ tác dụng gì. Tốn tiền mua thuốc mà vẫn bị rụng tóc. Hơn nữa việc các đấng mày râu bỏ thời gian để sử dụng thuốc kích mọc tóc là rất khó. Bởi hằng ngày họ phải bận trăm công nghìn việc.

Vậy những quý ông mắc chứng rụng tóc nhiều, hói đầu cần lựa chọn phương pháp mọc tóc nào để hiệu quả mà lại không tốn nhiều thời gian?

Liệu trình mọc tóc nhanh hiệu quả cho nam giới

101 Hair Care là đơn vị độc quyền có cách mọc tóc nhiều cho nam giới bằng phương pháp điều trị Đông Y với 65 quốc gia trên thế giới. Tại đây, quý ông sẽ nhanh chóng lấy lại được mái tóc dài và giữ vững phong độ mạnh mẽ, lịch lãm. Những ưu điểm làm nên thương hiệu của 101 Hair Care.

Phương pháp trị hói cho nam giới bằng phương pháp Đông Y sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên.

Thấy rõ được hiệu quả chỉ với gần 2 lần trị liệu. Không gây cảm giác đau đớn hay ngứa rát da đầu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chăm sóc mái tóc tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Tối ưu hóa chi phí. Đây có thể xem là phương pháp tiết kiệm mà mang lại hiệu quả cao nhất trong những cách làm tóc dài nhanh cho quý ông.

Đọc trăm lời quảng cáo hay không bằng tìm được đúng phương pháp. Đến với 101 Hair Care nỗi lo rụng tóc, nỗi lo hói đầu sẽ được chúng tôi giải quyết. Các quý ông chỉ cần tới và lấy lại phong độ tức thì, mọi việc đã có Hair Care lo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi hoặc số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và giải đáp nhanh nhất của quý khách.

niềm vui của khách hàng đang điều trị tại 101 Hair Care

101 HAIR CARE

17 Duy Tân, f15, Phú Nhuận

Tel: 0964 565199 – 028 62680101