CÁC DẤU HIỆU CỦA HỘI CHỨNG RỤNG TÓC BỆNH LÝ

 • Theo các chuyên gia da liễu, mỗi ngày tóc phải rụng trên 100 sợi mới gọi là bệnh lý, nhưng họ quên chỉ ra rằng những người còn 100 sợi tóc để rụng mỗi ngày chỉ là bệnh nhân rụng tóc thời kì đầu – khi tóc còn khỏe và chưa rụng bao giờ. Đối với bệnh nhân rụng tóc lâu năm, bệnh về da đầu kinh niên không chữa khỏi, chỉ cần rụng từ 30-50 sợi mỗi ngày đã là dấu hiệu của bệnh lý cần phải quan tâm.
 • Không thấy tóc rụng nhưng tóc ngày càng mỏng hơn, thưa hơn, tóc con mọc lại yếu ớt, bạc nhiều hơn đen.
 • Một vài nơi trên da đầu như đỉnh đầu, sau gáy xuất hiện mảng trống không còn tóc.
 • Tóc yếu, chẻ ngọn, dễ rơi và vụn nát khi có lực tác động vào như gội xả, cột tóc, chải tóc
 • Tóc rụng rất ít nhưng da đầu ngày càng bóng loáng, chẻ ngôi phía nào cũng thấy bóng và hở đường ngôi gây mất thẩm mỹ và già trước tuổi.

Những triệu chứng trên kéo dài từ 6-12 tháng sẽ ra sao

 • Bạn luôn luôn lo sợ cơ thể mình tiềm ẩn một loại bệnh nan y gây rụng tóc không cứu chữa được, từ đó sự căng thẳng ám ảnh trong đầu óc bạn mỗi ngày.
 • Bạn phải luôn luôn sưu tầm các loại nón khác nhau để che đi mái tóc ngày càng mỏng và thưa của mình.
 • Bạn không thể tự do uốn, nhuôm, duỗi theo ý thích nữa vì tóc lúc này đã quá yếu không thể chịu đựng sự tác động của hóa chất. Những salon tóc nổi tiếng về làm đẹp không còn ý nghĩa với bạn vì không nơi nào có thể thiết kế được mái tóc đẹp, hợp thời trang cho người có mái tóc ít ỏi.
 • Với mái tóc trống và thưa, bạn trông già hơn 5-10 tuổi so với tuổi thực của mình.
các hình thái rụng tóc thường gặp ở nữ giới

KINH DOANH, LÀM VIỆC CẦN PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC THÌ VIỆC ĐIỀU TRỊ TÓC CŨNG KHÔNG NẰM NGOÀI TƯ DUY KHOA HỌC ĐÓ

Là trung tâm hỗ trợ trị liệu về tóc duy nhất tại Sài Gòn, chúng tôi quan niệm mái tóc đẹp phải chắc khỏe từ da đầu.

Có thể bạn tự cho rằng, mình rụng tóc do di truyền, do gan yếu thận suy, do hóa chất tác động lâu dài, do thay đổi nội tiết tố….cho dù hàng tỉ lý do gì đi nữa thì trước hết da đầu là nơi trực tiếp nuôi dưỡng, bảo vệ từng ngọn tóc. Các chuyển hóa từ cơ thể nếu muốn làm rụng hết tóc của bạn cũng phải thông qua sự đồng ý của da đầu.

Vì vậy, 101 Hair Care chọn duy nhất một mặt trận “trên da đầu” là chiến trường chính để phòng thủ, dưỡng binh và ồ ạt phản công khi đủ sức. Trên chiến trường này, trước hết chúng ta phải dẹp giặc ngoại xâm đó chính là các tác nhân bên ngoài gây ô nhiễm, phiền phức cho môi trường tóc, đó là các yếu tố như:

 • Nang tóc yếu không nuôi nổi tóc
 • Da đầu nhiễm vi nấm
 • Da đầu bóng nhờn gây cản trở quá trình hấp thu dưỡng chất của tóc

Những yếu tố khách quan này cần phải loại sạch trước khi muốn nuôi dưỡng da đầu chắc khỏe hơn, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn bạn nên đến 101 Hair Care một lần để nhân viên tư vấn có thể soi tóc  và cho bạn biết tình trạng hiện tại của tóc bạn là gì.

Sau khi đã loại sạch sự nguy hiểm tiềm tàng gây rối từ bên ngoài, nhiệm vụ kế tiếp của chúng ta là “phòng thủ”, tức là cung ứng cho da đầu một nguồn dinh dưỡng dồi dào từ tinh chất cỏ cây thảo dược như nhân sâm, trắc bách diệp, đảng sâm.

Khi da đầu được phục hồi, tóc mọc lên tự nhiên là chuyện bình thường, nhưng nếu không có sự tác động, thúc đẩy, nang tóc không đủ dưỡng chất để mọc lên ồ ạt, khỏa lấp những nơi trống trải của da đầu trước đây. Vì vậy, thời điểm này da đầu cần 1 liệu trình kích mọc và tạo nang tóc mới, giúp tóc con mọc lên ồ ạt như nấm sau cơn mưa, tóc mọc lên không gẫy rụng và nhanh chóng trả lại cho bạn mái tóc nguyên bản, đây cũng có thể gọi nôm na là liệu trình “phản công” vậy.

Chiến lược điều trị rụng tóc

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ CỦA 101 HAIR CARE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 • Không dùng thuốc uống nên không có tác hại lâu dài lên sức khỏe
 • Không làm thay đổi nội tiết tố
 • Phương pháp đông tây y kết hợp như matxa da đầu trị liệu, lăn kim, kích điện, soi đèn hồng ngoại…
 • 20 loại thuốc đông dược dành cho da đầu cho từng trường hợp cụ thể
 • Chỉ cần 3-5 giờ mỗi tuần điều trị tại 101 Hair Care, bạn sẽ thấy mái tóc chuyển biến nhanh chóng không ngờ sau 1-2 tháng.

TÓC VÀ THỜI GIAN BẠN CHỌN THỨ NÀO?

 • Thời gian của một đời người là giới hạn, bạn có rất nhiều kế hoạch lo cho tương lai bản thân, cho con cái, việc học, việc làm, công danh sự nghiệp, bạn không có thời gian dành ra mỗi tuần 3-5 giờ để phục hồi mái tóc của mình. Đó là lựa chọn của bạn, mọi người phải tôn trọng.
 • Nhưng 1 năm 365 ngày bạn có ít nhất 50-200 giờ tiệc tùng, giải trí, ngao du với bạn bè, người thân, đây là lúc bạn cần mình phải đẹp, phải rạng rỡ nhất trong mắt người bạn đời, người xung quanh, đây dĩ nhiên cũng là thời khắc đáng sống nhất trong cuộc đời mỗi người, những lúc thế này bạn chỉ ước có một mái tóc bình thường như mọi người, được chải bới gọn gàng tươm tất mà không lộ da đầu. Vóc dáng không ưng ý thì có quần áo thời trang, gương mặt thì có công nghệ trang điểm, còn da đầu thì lấy gì để che? Chỉ còn tóc giả hoặc nón, bạn chọn thứ nào?

Thời gian và tóc, cho dù bạn chọn thứ nào thì cả 2 đều không đợi bạn, ngay lúc này lien hệ ngay 101 Hair Care để được tư vấn, nơi duy nhất có thể giải quyết cho bạn vấn đề về tóc và da đầu. Chúng tôi muốn nhìn thấy và sẽ làm cho bạn rạng rỡ hơn sau mỗi ngày làm việc…

*Sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người”

Cherry Lư

Chuyên viên tư vấn

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TÓC 101 HAIR CARE